COVAX GAN - Chiết xuất thảo dược dưỡng gan, ngăn chặn hoại tử gan, tụy

Hotline : 0915 79 25 26 minh khang | : Còn hàng
Liên hệ
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

THÀNH PHẦN:
Betaglucan ( min ) ………………………5.000 mg/lít
Zn (Zinc Amino Acid Complex) (min)….500 mg/lít
Calcium (Calcium Gluconate) (min)……...500mg/lít
Thành phần khác :
Garlicin, Amaranth, Sorbitol
Dung môi (nước cất)……………………..vừa đủ 1 lít
CÔNG DỤNG:
- Kích thích hệ miễn dịch, ngăn chặn bệnh teo gan, viêm gan, hoại tử gan.

- Hỗ trợ tiệu hóa tốt thức ăn, tăng trưởng tốt.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
-    Định kỳ: 3-5ml/kg thức ăn, cho ăn 2 lần/ngày trong suốt chu trình nuôi.
-    Khi tôm bệnh: trộn 5-10ml/kg thức ăn, liên tục 2-3 ngày. Có thể kết hợp tạt 1 lit/ 1.000 - 2.000m3 để tăng hiệu quả sử dụng.
BẢO QUẢN :
Nơi khô ráo, thoáng mát ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp.
Lưu lý:

Màu sắc sản phẩm có thể thay đổi nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng
Thể tích thực : 1 lít
CHỈ SỬ DỤNG TRONG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN
‘Không chứa các chất cấm sử dụng trong nuôi trồng sản xuất, kinh doanh thủy sản theo quy định hiện hành của Bộ NN&PTNT

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH TM DV MINH KHANG
Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh Công ty TNHH TM DV MINH KHANG hoặc liên hệ :
Email : hcminhkhang@gmail.com
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn, chính hãng.
Hoá chất MINH KHANG Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng !

Có thể bạn quan tâm

 • MK 8000 Dịch tiêu hóa, tiêu hóa tốt giúp tôm ăn mạnh, ngăn ngừa phân trắng, lỏng ruột

  Thành phần: Trong 1 lít Zn (từ Zinc Amino Acid Complex), min 60mg/lít Sorbitol, min 3.600mg/lít Các chất khác: Propionic acid, Lactic acid Dung môi (nước cất) vừa đủ 1 lít Quy cách: 1 lít/chai; 20 chai/thùng  Công dụng: - Cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho sự tăng trưởng và phát triển của tôm. - Hỗ trợ tiêu hóa tốt thức ăn - Ngăn ngừa phân trắng, lỏng ruột Hướng dẫn sử dụng: - Định kỳ: 3 – 5ml/kg thức ăn, cho ăn 2 lần/ngày, trong suốt chu kỳ nuôi - Ngừa phân trắng, lỏng ruột: 7 – 10ml/kg thức ăn, cho ăn 2 lần/ngày, liên tục 2 – 3 ngày BẢO QUẢN: - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH TM DV MINH KHANG Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh Công ty TNHH TM DV MINH KHANG hoặc liên hệ : Email : hcminhkhang@gmail.com Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn, chính hãng. Hoá chất MINH KHANG Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng !
  Liên hệ
 • MK 8000 - Đào thải ký sinh trùng, Ức chế EHP, Ngăn ngừa ruột lò xo

  Thành phần: - Trong 1 lít Zn (từ Zinc Amino Acid Complex), min 60mg/lít - Sorbitol, min 3.600 mg/lít - Các chất khác: Propionic acid, Lactic acid Dung môi (nước cất) vừa đủ 1 lít Công dụng:  - Cải thiện chức năng tiêu hóa, nâng cao sức đề kháng cho tôm. - Đào thải ký sinh trùng gây bệnh đường ruột, ngăn ngừa xoắn ruột (ruột lò xo). Đặc biệt, khống chế rỗng ruột đốt thứ 6 do vi bào tử trùng (EHP) Hướng dẫn sử dụng: - Cho ăn 3 – 5ml/kg thức ăn, cho ăn 2 lần/ngày, trong suốt chu kỳ nuôi - Khi phát hiện tôm có dấu hiệu bệnh tiêu hóa, nhiễm ký sinh trùng, EHP … : cho ăn 7 – 10ml/kg thức ăn, cho ăn 2 lần/ngày, liên tục 2 – 3 ngày Thể tích 500ml BẢO QUẢN: - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH TM DV MINH KHANG Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh Công ty TNHH TM DV MINH KHANG hoặc liên hệ : Email : hcminhkhang@gmail.com Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn, chính hãng. Hoá chất MINH KHANG Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng !
  Liên hệ
 • BT-8000 - Thảo Dược Đặc Trị Phân Trắng

  BT-8000 - Thảo dược thay thế kháng sinh - Chiết xuất tinh dầu đặc biệt chuyên dùng cho bệnh phân trắng trên tôm.
  Liên hệ
 • SO TECH - Thảo Dược Đặc Trị Phân Trắng

  SO TECH - Thảo dược điều trị phân trắng
  Liên hệ

Sản phẩm bán chạy

 • Hóa chất TCCA - TCCA bột - TCCA Nhật - TCCA 90%

  Tcca là một trong những hóa chất xử lý nước thông dụng nhất hiện nay không những do hiệu quả cao, an toàn mà còn nó có giá thành hợp lý, phù hợp điều kiện của các hộ chăn nuôi tôm...
  Liên hệ
 • Thuốc Tím (KMnO4) 99% - Kali pemanganat - Thuốc tím Ấn Độ

  Thuốc tím là loại hóa chất công nghiệp dùng để khử trùng, sát khuẩn trong công nghiệp thực phẩm, thủy hải sản và y tế, dược phẩm.
  Liên hệ
 • Chlorine Aquafit 70% Thùng Cao - Chlorine 70% - Chlorine Ấn Độ

  Chlorine là một chất hóa học có tác dụng oxy hóa và sát khuẩn cực mạnh vì vậy nó thường được sử dụng với mục đích khử trùng và tẩy trắng. Với đặc điểm như vậy, ở nước ta, Chlorine được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thủy sản,dệt nhuộm, xử lý nước cấp và nước thải, nước bể bơi....
  Liên hệ
 • Chlorine Aquafit 62% Thùng Lùn - Chlorine 62% - Chlorine Ấn Độ

  Chlorine là một chất hóa học có tác dụng oxy hóa và sát khuẩn cực mạnh vì vậy nó thường được sử dụng với mục đích khử trùng và tẩy trắng. Với đặc điểm như vậy, ở nước ta, Chlorine được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thủy sản,dệt nhuộm, xử lý nước cấp và nước thải, nước bể bơi....
  Liên hệ