Giới thiệu

Công ty TNHH TM DV MINH KHANG nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp các mặt hàng nguyên liệu, hóa chất công nghiệp, hóa chất thủy sản, thuốc thủy sản như vi sinh,Yucca, dinh dưỡng, khoáng, phụ gia, hóa chất… dùng trong lĩnh vực sản suất công nghiệp và chăn nuôi thú y – thủy sản.
          Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh của ngành nuôi trồng thủy sản và các ngành sản xuất liên quan, cũng như sự phức tạp  trong thị trường hóa chất thì nhu cầu tìm một đối tác tin cậy cung cấp sản phẩm phục vụ ngành là rất cần thiết. Vì vậy, chúng tôi, đội ngũ lãnh đạo của MINH KHANG đã tìm hiểu và liên kết với các thương hiệu cung cấp hóa chất uy tín trên toàn thế giới nhằm đưa đến thị trường Việt Nam sản phẩm đúng với tiêu chuẩn, rõ ràng về nguồn gốc và chất lượng nhất.
          Đến với MINH KHANG, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm một sản phẩm thật đúng như mô tả nhất về các vấn đề như Tên Sản Phẩm, xuất xứ Sản Phẩm, hàm lượng Sản Phẩm, các loại giấy tờ nhập khẩu.
          Với đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động, nhiệt tình, tận tụy, có kiến thức chuyên ngành, MINH KHANG đã làm hài lòng các khách hàng, đối tác trên toàn khu vực.
Tầm nhìn:
          Trong 5 năm tới, MINH KHANG là cái tên gắn liền với thương hiệu CHẤT LƯỢNG- UY TÍN- TẬN TÂM.
Sứ mệnh:
          Đối với khách hàng: mang đến những nguồn nguyên liệu chất lượng nhất cho ngành công – nông nghiệp nói chung và ngành thủy sản nói riêng. Góp phần phát triển làm giàu đất nước.
          Đối với người lao động: Tạo dựng việc làm ổn định, nâng cao thu nhập và năng lực cho người lao động.
          Với phương châm: Mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng, Tập thể công ty MINH KHANG không ngừng nổ lực học hỏi tìm tòi, nâng cấp doanh nghiệp. MINH KHANG chân thành cảm ơn sự tin tưởng của các khách hàng, là động lực lớn để chúng tôi phát triển không ngừng, mang đến hiệu quả thiết thực nhất cho Qúy khách hàng.